Đang truy cập: Trang chủ > Tin công nghệ > NTT Docomo tại CEATEC Japan 2013

NTT Docomo tại CEATEC Japan 2013

Điện Máy Gia Dụng Nội Địa Nhật Bản - CongNgheNhat.vn 2013-09-19

 NTT Docomo, nhà mạng lớn nhất Nhật Bản, vừa công bố hôm nay họ sẽ xuất hiện tại CEATEC 2013, triễn lãm điện tử viễn thông lớn nhất trong nước & là 1 trong những triễn lãm lớn nhất thế giới. Với tiêu chí luôn đưa ra những công nghệ độc nhất vô nhị, chủ điểm năm nay của Docomo là giới thiệu những gì giúp bạn sống & làm việc "thông minh hơn" (nguyên gốc: live & work smarter)

Triễn lãm sẽ diễn ra từ 1 ---> 5 tháng 10 tại trung tâm triễn lãm Makuhari Messe, TP Chiba

Cùng điểm qua 1 số công nghệ Docomo sẽ giới thiệu

Mạng viễn thông thế hệ kế tiếp của LTE-A, a.k.a mạng 5G

Tại triễn lãm, Docomo sẽ giới thiệu thế hệ kế tiếp mạng 4G rưỡi, a.k.a LTE-Advanced. Đại diễn hãng sẽ trình bày 1 số mẫu thiết bị chạy 5G, cho thấy tốc độ & độ ổn định "đến bất ngờ" của hệ thống mới toanh này. Còn nhớ hồi 2007, Docomo cũng là mạng đầu tiên trên thế giới trình làng mạng 3G
 

Mobile Spatial Statistics 

a.k.a MSS. Đây là công nghệ mới của Docomo, cho phép dò chính xác vị trí điện thoại, đồng thời vẫn bảo đảm người dùng vẫn bảo mật thông tin cá nhân. CN này tỏ ra rất hữu dụng trong tình hình xảy ra thiên tai đại nạn.
 

Kính thông minh

Công nghệ kính thông minh mới của Docomo cho phép các đồng chí thêm vào thông tin của người hay vật thể chỉ bằng cách nhìn vào. Nói dễ hiểu: bạn nhìn vào tôi, kính sẽ tự truy xuất thông tin trên CSDL đám mây, cho phép bạn biết đc những thông tin cá nhân mà tôi đăng kí trên mạng, hoặc kính tự nhận dạng tôi là người quốc gia nào, từ đó cung cấp công nghệ dịch thuật ngôn ngữ phù hợp cho bạn.
 

Dàn máy mới Đông Xuân 2013 - 2014

1 số mẫu máy trong dàn máy mới Đông Xuân 2013 - 2014 sẽ được trưng bày & cho phép dùng thử. Dưới đây là danh sách các máy có thể sẽ có mặt:
 

(Nguồn gsm.vn)


Like facebook congnghenhat.vn để có những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm

Tiếp theo:Sony Xperia Z1 Mini sẽ xuất hiện trong triển lãm CES
Trở về trước:Sony Xperia Z1 trắng đen tím đẹp tuyệt vời