Đang truy cập: Trang chủ > Tin công nghệ > SH-06E Sản phẩm giá tốt nhất

SH-06E Sản phẩm giá tốt nhất

Điện Máy Gia Dụng Nội Địa Nhật Bản - CongNgheNhat.vn 2013-12-03

 Sở hữu một chiếc điện thoại cấu hình cao chạy ổn định và nhiều tính năng thông mình mà mọi người đều muốn. Nhưng giá cả luôn là một vấn đề cho sự lựa chọn đó.
Tại website congnghenhat luôn có một sản phẩm có giá được cho là tốt nhất dựa trên cấu hình chất lượng của sản phẩm. Và hiện tại là chiếc smartphone SHARP SH-06E

SHARP SH-06E sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn trong thời điểm này cả về cấu hình lẫn tính năng và cả về giá .
SHARP SH-06E ra mắt cách đây không lâu vào tháng 5 / 2013 và được đánh giá rất cao. Cấu hình trang bị khủng chíp lõi tứ 1,7 Ghz snapdragon 600, RAM 2G , sở hữu màn hình 4,8 Inch rất vừa tay màn hình fullHD công nghệ IGZO cho hình ảnh tuyệt đẹp và siêu tiết kiệm pin.


Điện thoại nhật SHAPR SH-06E màn hình IGZO

Máy có khả năng chống nước và chống bụi rất tốt. Jack tai nghe 3,5 mm và khe cắm sạc microUSB không cần nắp đạy vẫn chống nước. Với thiết kế bo giúp cầm máy được thoải mái.

Sharp-SH-06E-17-JPG[1024083416].jpg
Màn hình cực đẹp trên SHARP SH-06E

Hệ điều hành chạy trên SH-06E là Android 4.2 . 3 phím home được đặt ngoài màn hình chính giúp diện tích màn hình trải nghiệm được lớn hơn.
Với dung lượng pin là 2600 mAh với nhiều công nghệ tiết kiệm pin thông minh thì SH-06E có khả năng dùng đến 3 ngày mới phải sạc pin. Vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời lượng pin của máy.

Với Camera 13,1 Megapixel và nhiều chế độ chụp hình cho hình ảnh sắc nét đáp ứng được mong muốn người dùng

Nếu so sánh với những sản phẩm nhưng Xperia Z thì SH-06E trội hơn hẳn về cấu hình nhưng giá lại tốt hơn.
Còn với GALAXY S4 cấu hình là tương đương nhưng giá S4 cao hơn rất nhiều. Việc SH-06E được hạ giá là một điều kiện rất tốt cho những ai muốn có một chiếc điện thoại thông minh cấu hình cao. Sản phẩm đang được bán và nhận đặt hàng tại website congnghenhat.vn. SHARP SH-06E

Xem thêm bài viết : mở hộp đánh giá SHARP SH-06ELike facebook congnghenhat.vn để có những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm

Tiếp theo:Skin dán mặt sau cực đẹp cho Xperia Z1 (SO-01F)
Trở về trước:Điện thoại Nhật: Món đồ 'độc' cho người sành chơi