Đang truy cập: Trang chủ > Điện Thoại Nhật > Máy tính bảng > FUJITSU > ARROWS Tab F-05E

Các sản phẩm đã xem

ARROWS Tab F-05EARROWS Tab F-05E

  • Mã sản phẩm: 000797
  • Tình trạng: HẾT HÀNG
  • Giá cửa hàng: 15.490.000 VNĐ
  • Số lần xem sản phẩm: 5956

  • Tổng cộng:
  • Số lượng:
    Hoặc mua nhanh qua
  •  

 

Bài viết

Hình ảnh thật

Video


"ARROWS Tab F-05E", Android là đối tượng sử dụng chủ yếu trong độ tuổi 30 đến 40, đã được dự định sẽ được sử dụng trong máy tính bảng lớp gia đình với 4,0. Nó là mô hình kế đã được giới thiệu khoảng một năm trước "LTE ARROWS Tab". Sẽ được phát hành trong tháng mười hai. Bán giảm giá thực sự khi áp dụng các biện pháp khác nhau, chẳng hạn như một hợp đồng hai năm dự kiến ​​sẽ có khoảng 20 000 yên.


Tiếp tục từ các mô hình trước đó, được thông qua khoảng 10,1 inch màn hình LCD. Nghị quyết đã được cải thiện rất nhiều, bây giờ xuất hiện trong (1200 × 1920 pixel) và rộng UXGA kích thước có thể hơn full HD, tuy nhiên.

Và điện thoại thông minh 10080mAh tiếp theo, điển hình công suất cao dung lượng pin cũng là một thứ tự cường độ. Ngày đầu đó, để giảm kích thước và cấu trúc của cơ thể bằng cách xem xét lại thiết kế. Thông số kỹ thuật đối với bụi và chống thấm nước, có thể được sử dụng trong phòng tắm và nhà bếp. Phim hoặc lớp phủ để giảm màu vỏ, cũng được trang trí với bảo vệ khó khăn cực kỳ.

Ngoài ra, AC adapter và máy tính để bàn chủ chỉ đi kèm với sản phẩm. Có tác dụng giảm thời gian sạc so với một kết nối USB thông thường, nếu phí được đặt trên nắm giữ khoảng 30 phút, sử dụng khoảng 10 giờ là có thể.

Chipset (CPU), Tegra 3 quad-core (ổ đĩa 1.7 GHz). Tôi có thể hiển thị hình ảnh và full HD mượt mà, các ứng dụng có độ phân giải cao và các trò chơi. (RAM) là bộ nhớ 2GB, lưu trữ (ROM) là 32GB. MicroSDXC thẻ cũng hỗ trợ lên đến 64GB.

Để thưởng thức âm thanh phong phú trong đoạn video, được xây dựng trong âm thanh stereo loa trước. Cũng hỗ trợ chức năng surround ảo với âm thanh Dolby Digital Plus.

Lần đầu tiên, như một viên thuốc cho DoCoMo được trang bị loại cảm biến chuyển đổi xác thực dấu vân tay. Với xác thực dấu vân tay như ngay sau khi bạn nhấn công tắc ở phía bên màn hình, mà không có liên lạc lại trên bảng điều khiển cảm ứng, bạn có thể mở khóa màn hình.

Mặc dù nó là một điểm yếu được chia sẻ bởi nhiều hơn một người dùng thiết bị đầu cuối Android, đặc trưng bằng cách đưa khái niệm "chuyển đổi của phong cách" trong ARROWS Tab F-05E, cũng có thể sử dụng toàn bộ gia đình. Bạn có thể giới hạn các ứng dụng có thể được bắt đầu, nếu bạn chuyển sang "phong cách trẻ em", màn hình hiển thị của những âm thanh bàn phím có thể 50. Chủ yếu dành cho người già, "phong cách" Dễ dàng dễ đọc của màn hình hiển thị tầm quan trọng của nhân vật.

(Wi-Fi) là một hỗ trợ mạng LAN không dây IEEE 802.11a/b/g/n. Tôi cũng hỗ trợ chơi mạng và các chương trình lồng tiếng thông qua hợp tác và DLNA. By DTCP-IP, phát lại chương trình bảo vệ bản quyền là có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem và One Seg NOTTV.

CMOS camera chính của khoảng 8,1 triệu điểm ảnh, sub-pixel CMOS camera là khoảng 1,25 triệu. Ngoài ra, video GPS đầu ra, MHL, Bluetooth 4.0 cũng có sẵn. Ngoài ra, chức năng vì nó hỗ trợ NFC ví di động trong khi không tuân thủ, chúng ta có thể sử dụng các phiếu giảm giá để có được và Beam Android trong sự kết hợp với các ứng dụng. Tuy nhiên, (CardEmulation) là khả năng không thanh toán NFC.

Các đơn vị truyền thông tương ứng của Xi. Downlink tốc độ 100Mbps Hỗ trợ thông tin liên lạc từ khu vực bắt đầu cung cấp một số từ sau ngày. Tối đa tốc độ uplink 37.5Mbps. Ngoài ra, dịch vụ này cũng hỗ trợ Xi trong các băng tần 800MHz. 12Mbps, 5.7Mbps uplink tốc độ tối đa trong 3G sẽ giảm.

Kích thước là 169 × 259 × 9,9 mm và nặng khoảng 580g. Khoảng 1300 giờ, khoảng 1800 giờ khi 3G, liên tục thời gian chờ GSM at 1500 giờ tại LTE. Chỉ có cơ thể màu trắng.


Màn hình FullHD 10.1 inch, lõi tứ Tegra+ 1.7Ghz, cảm biến nhận vân tay


Chống nước, chống bám bụi, chống trầy xướt, chống va đập. Pin 10080 mAh


Cam 8.1 Mpix CMOS, 1.25 Mpix CMOS (phụ), hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64Gb

Video

01 / http://www.youtube.com/watch?v=l93dmVIjoZ4

02/ http://www.youtube.com/watch?v=WqhU_hemspE

Trang nhà cung cap : http://www.fmworld.net/product/phone/f-05e/info.html?fmwfrom=f-05e_index

Nha phan phoi : http://www.nttdocomo.co.jp/product/2012_winter_feature/lineup/f05e.html