alt

Khi Samsung chính thức công bố smartphone Galaxy S III thì hãng này cũng cho biết phiên bản hỗ trợ mạng LTE sẽ được phát hành tại Mỹ, Hàn Quốc, và Nhật Bản trong mùa hè này. Và mới đây, model SC-06D của Galaxy S III đã được ra mắt tại Nhật Bản với một tên gọi khác là Japan-bound S III, được phát hành bởi NTT DoCoMo.

Model SC-06D khá giống với chiếc Galaxy S III đã được Samsung giới thiệu cách đây không lâu. Tuy nhiên phiên bản được giới thiệu ở Nhật Bản lần này có đôi chút khác biệt so với S 3 ở thông số vi xử lý và bộ nhớ RAM. Phiên bản Galaxy S III được phát hành ở châu Âu được trang bị vi xử lý Exynos lõi tứ, RAM 1GB. Còn phiên Model SC-06D trang bị bộ vi xử lý Snapdragon S4 lõi kép và RAM 2GB.

alt

Galaxy S III SC-06D sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay bởi NTT DoCoMo. Bên cạnh đó, nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất Nhật Bản này còn phát hành hàng loạt smartphone chạy nền tảng Android 4.0 ICS như: Fujitsu F-09D ANTEPRIMA, Fujitsu ARROWS Me F-11D, Fujitsu ARROWS X F-10D, Sharp AQUOS PHONE SH-07D, Sharp AQUOS PHONE ZETA SH-09D, NEC MEDIAS X N-07D, Panasonic ELUGA V P-06D, Panasonic ELUGA power P-07D, Sony Xperia SX SO-05D, Sony Xperia GX SO-04D, LG Optimus Vu L-06D, vàToshiba REGZA Phone T-02D.