Đang truy cập: Trang chủ > Tin công nghệ > Tham gia lễ hội văn hóa Nhật cùng CongNgheNhat

Tham gia lễ hội văn hóa Nhật cùng CongNgheNhat

Điện Máy Gia Dụng Nội Địa Nhật Bản - CongNgheNhat.vn - Email: Cskh@CongNgheNhat.vn 2013-12-28 Lễ hội văn hóa Nhật Bản "AKE OME" chào năm mới 2014 sẽ diễn tại
Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (số 148 đường Giảng Võ - Hà Nội) vào ngày 29-12, từ 9h đến 21h.

Tham gia lễ hội văn hóa Nhật cùng CongNgheNhat


Chuẩn bị kết thúc một năm cũ và bước sang năm mới 2014 . 
Lễ hội văn hóa Nhật Bản "AKE OME" là sự kiện khép lại chuỗi hoạt động văn hóa, nghệ thuật kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, lễ hội "AKE OME!" có quy mô lớn, dự kiến thu hút khoảng 4.000 người tham gia. Điểm nhấn của lễ hội là chương trình biểu diễn nghệ thuật múa Yosakoi - điệu múa tập thể truyền thống của người Nhật Bản; chung kết cuộc thi Cosplay, biểu diễn Vocaloid MMD concert thời trang đường phố Nhật Bản cùng chương trình âm nhạc sôi động của ban nhạc Tips Lips nổi tiếng. Đến với lễ hội đặc biệt này, du khách còn có cơ hội ngắm hoa mai trắng nở rộ, xem đèn cá chép Koinobori; vẽ mắt cho búp bê Daruma để gửi gắm những mong ước cho một năm mới an lành....

Nhằm giới thiệu đến với các bạn hiểu thêm về văn hóa cũng như các sản phẩm từ Nhật Bản. Công nghệ nhật đã hợp tác cùng ban tổ chức sự kiện để tham gia giới thiệu đến mọi người biết thêm về những công nghệ điện tử tại Nhật Bản và văn hóa con người Nhật.

Điểm nhấn trong buổi sự kiện mà Công Nghệ Nhật muốn giới thiệu đến các bạn sẽ là 2 sản phẩm công nghệ đặt biệt tại Nhật Bản.
Chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt Sony Xperia ZR HATSUNE MIKU. Các bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp sẽ được giới thiệu về HATSUNE MIKU và vì sao lại có phiên bản đặc biệt chỉ dành cho thị trường Nhật Này.

 

Đến với gian hàng của Công Nghệ Nhật tại hội trợ các bạn sẽ có cơ hội được chụp ảnh trực tiếp với diễn viên HATSUNE MIKU được hóa trang từ người thật chắc chắn sẽ cho cảm giá thú vị và đáng  nhớSản phẩm chủ đạo thứ 2 mà công nghệ nhật muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là chiếc siêu phẩm được rất nhiều người yêu công nghệ mong chờ . Đó chính là Sony Xperia Z1f ( Z1 Mini ). Đây là phiên bản thủ nhỏ của Sony Xperia Z1 tại Nhật Bản có mã hiệu SO-02F tại Nhật.
Các bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp trên tay với bộ 3 mầu trắng, vàng, đen. Sẽ có những bức hình chụp đáng nhớ bên cạnh siêu phẩm.
Ngoài ra các bạn đến giang hàng hội trợ Công Nghệ Nhật sẽ được trải nghiệm và biết thêm những dòng điện thoại nổi tiếng và chỉ có tại Nhật như SHAPR, FUJITSU, NEC...những chiếc máy gập rất đẹp và sang trọng được người Nhật rất yêu thích .

Hãy đến ngay với lễ hội AKE OME để hòa mình vào văn hóa Nhật Bản cùng chuẩn bị chào đón năm mới.

Like facebook congnghenhat.vn để có những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm

Tiếp theo:[Zing]Xperia Z1 Mini về Việt Nam với giá 16,5 triệu đồng
Trở về trước:Sự khác biệt giữa Xperia Z1 Mini và Xperia Z1