Đang truy cập: Trang chủ > Tin công nghệ > Bài viết Review - đánh giá > Sony việt trên tay Xperia HATSUNE MIKU tại Công Nghệ Nhật

Sony việt trên tay Xperia HATSUNE MIKU tại Công Nghệ Nhật

Điện Máy Gia Dụng Nội Địa Nhật Bản - CongNgheNhat.vn - Email: Cskh@CongNgheNhat.vn 2013-12-31

 

SONY DSC

Ngay tại Nhật Bản thì phải là những người may mắn thì bạn mới có thể mua được một chiếc Xperia A (ZR) phiên bản màu xanh Hatsune Miku đặc biệt, bởi hãng cũng chỉ tung ra vọn vẹn 39.000 chiếc trên đất nước này.

Tuy vậy, ngay tại Việt Nam sau một khoảng thời gian rất lâu chờ đợi thì cũng đã xuất hiện một số chiếc được cửa hàng congnghenhat.vn nhập về. Không bỏ lỡ cơ hội, Sony Việt đã có dịp mở hộp và trên tay phiên bản độc đáo này.

Về kỹ thuật, Xperia A Hatsune Miku có sự tương đồng với  Xperia A bản thường và Xperia ZR quốc tế. Máy có màn hình 4,6 inch chuẩn HD 720p, vi xử lý Snapdragon S4 Pro 1,5Ghz, ram 2GB, bộ nhớ 32GB , camera 13Mpx Exmor  RS, hỗ trợ khả năng chống nước IP58, pin 2300Mah.

Điểm đặc biệt của phiên bản này nằm ở chỗ máy có màu xanh ngọc, nắp lưng có hình trang trí ca sĩ ảo Hatsune Miku, đi kèm máy còn có bộ phụ kiện độc đáo bao gồm dock sạc, tai nghe bluetooth SBH20 (khúc trên dùng MH1C) cũng được làm màu xanh, cùng với các nội dung âm nhạc độc quyền.

Hiện phiên bản đặc biệt này đang được bán ra ở mức giá 13tr tại congnghenhat.vn, giá tốt hơn cả mức giá đang bán ra tại Nhật.

 

Theo sonyviet.vn 


Like facebook congnghenhat.vn để có những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm

Tiếp theo:[Review] Tủ lạnh cao cấp 5 cửa Sharp SJ-WX55D mới nhất 2018