Đang truy cập: Trang chủ > Tin công nghệ > Tin Hoạt động - Sự kiện > Công Nghệ Nhật tại buổi Offline Hà Nội Sonyviet

Công Nghệ Nhật tại buổi Offline Hà Nội Sonyviet

Điện Máy Gia Dụng Nội Địa Nhật Bản - CongNgheNhat.vn - Email: Cskh@CongNgheNhat.vn 2014-01-06

Sự kiện BIG OFFLINE Sonyviet đã thu hút rất động các thành viên là Fan hâm mộ của Sony. Đây là buổi offline có quy mô lớn để cho mọi người chia sẻ trải nghiệm của nhau về các sản phẩm mang thương hiệu Sony. Công Nghệ Nhật đã tham gia với tư cách là nhà tài trợ và đưa đến với các thành viên những sản phẩm công nghệ mới nhất của Sony để mọi người trải nghiệm như sony Xperia Z1F, Sony Xperia ZR MIKU, QX100 QX10, SmartWatch2 ...

 

Sự kiện lần này còn có phóng viên của VTC2 tham gia để ghi lại những hình ảnh về buổi offline.Trước giờ buổi Offline được chính thức bắt đầu Công Nghệ nhật đã chuẩn bị đầy đủ sản phẩm để mọi người được trải nghiệm.

Sản phẩm mà được mọi người quan tâm nhất đó chính là siêu phẩm Xperia Z1 Mini. Chiếc điện thoại được coi là hoàn hảo nhất của Sony thời điểm hiện nay.
Mặc dù chưa chính thức khai mạc buổi Offline nhưng mọi người đã hào hứng đến bàn trưng bày sản phẩm của Công Nghệ Nhật để trên tay sản phẩm mới của SONY.THời điểm khai mạc buổi offline đã đến mọi người đã có mặt rất đông. Ban quản trị Sonyviet đã chính thức khai mạc 


Liên tiếp là những sự kiện chương trình sôi động Sonyviet tổ chức.


Tại bàn nơi trưng bày sản phẩm thì mọi người vẫn đến trải nghiệm mặc dù ở trên hội trường chính không khí đang rất náo nhiệt.


Những sự so sánh là điều mà mọi người quan tâm nhất. Xem xem siêu phẩm hiện nay có gì nổi bất và hơn được các đàn anh trước đó.


Trong đó có rất nhiều bạn nữ là Fan của Sony. Đặc biệt các bạn nữ quan tâm đến phiên bản mầu vàng của Xperia Z1 Mini là nhiều nhất.Các phóng viên VTC2 cũng đặc biệt quan tâm đến chiếc Xperia Z1 mini lần này và mời mọi người chia sẻ về cảm nhận sau khi trải nghiệm sản phẩm tại Công nghệ Nhật.
Sau khi buổi Offline đã được công bố kết thúc thì vẫn còn khá nhiều các bạn vẫn ở lại bàn Công Nghệ Nhật để tiếp tục trải nghiệm và so sánh các sản phẩm mới nhất của Sony.

Buổi offline đã thành công tốt đẹp . Công Nghệ Nhật hẹn gặp lại các Fan Sony tại buổi offline trong TP. Hồ Chí Minh 


Like facebook congnghenhat.vn để có những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm

Tiếp theo:Sony Xperia Z1F (Z1 Mini ) về rất nhiều đủ mầu
Trở về trước:Ảnh khách hàng tham quan gian hàng Công Nghệ Nhật tại AKE OME 2014