Đang truy cập: Trang chủ > Tin tức > Trợ giúp > Hỗ trợ mua hàng online > Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Điện Máy Gia Dụng Nội Địa Nhật Bản - CongNgheNhat.vn - Email: Cskh@CongNgheNhat.vn 2011-06-11

Câu hỏi 1: Tôi muốn mua hàng ở Jatek Mobile Store  thì cần làm những gì?

Trả lời: Có

Cách 1: Gọi điện tới cửa hàng theo số Tel: 04.3557.9919  hoặc Mobile: 090.476.4262 để check hàng và đặt mua. Sau khi đặt mua, Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc đến tận cửa hàng để xem máy và mua máy

Cách 2: Qúy vị đặt hàng trực tiếp qua website http://www.CongNgheNhat.vn Chúng tôi có hệ thống tự động thông báo đơn hàng của quý vị đến di động của cửa hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc lại và giao hàng cho quý vị (Nếu quý vị yêu cầu)

Nếu quý khách hàng ở xa. Vui lòng đặt hàng qua website theo hướng dẫn sau:

Hình thức mua hàng Online Trên website CongNgheNhat.vn  tôi được ký kết hợp đồng với nhà Cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất hiện nay Shipchung.Vn hỗ trợ vận chuyển tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc và hỗ trợ hình thức thanh toán Nhận hàng trả tiền (CoD),hoặc thanh toán qua thẻ tín dụng (Thẻ tín dụng q tế Visa, Master,JCB Card, Paypal, Thẻ ngân hàng của 21 ngân hàng nội địa, ví đện tử Ngân lương...) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, phí vận chuyển luôn rẻ hơn từ 10% đến 20% so với phí thông thường, thời gian vận chuyển từ 24h đến 48h trên toàn quốc.

Bước 1: Qúy vị chọn vào nút:  MUA NGAY

 

Bước 2: Sau khi click vào nút mua hàng. Sẽ hiển thị ra 1 bảng biểu. Qúy vị điền đầy đủ thông tin vào form. có thể chọn hình thức thanh toán theo ý muốn

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, sẽ có 1 thông báo tính luôn chi phí vận chuyển. Qúy vị chọn hình thức thanh toán và hình thức vận chuyển .

Bước 4: Sau khi chọn phương thức giao hàng và thanh toán. Sẽ hiển thị ra bảng biểu " đã tạo đơn vận thành công" như hình vẽ.

 

Đã hoàn thành mua hàng.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất với quý khách để xác nhận đơn hàng ,đóng gói cẩn thận để bên vận chuyển gửi  tới quý khách.
 


Like facebook congnghenhat.vn để có những thông tin mới nhất về công nghệ và sản phẩm

Tiếp theo:Hướng dẫn mua hàng online
Trở về trước:Hướng đãn thanh toán